Sự kiện trưng bày và trải nghiệm siêu xe PORSCHE
PORSCHE là một trong những thương hiệu xe hơi hạng sang có tên tuổi lâu đời (được thành lập từ ngày 25 tháng 4 năm 1931 ), là một trong các nhà sản xuất xe thể thao hạng sang hàng đầu trên thế giới với hàng loạt các sản phẩm hàng đầu cùng công nghệ đỉnh cao, kỹ thuật công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất. Cùng với đó, nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ ngày càng cao của thị trường các khu vực trên toàn thế giới, hệ thống phân phối ngày càng được mở rộng trên thế giới bao gồm 8 thị trường trọng yếu: Châu Âu, Đức, Châu Mỹ, Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Phi, Trung Đông và Trung Quốc. (Trích từ trang chủ PORSCHE VIỆT NAM).

Vào ngày 09/06/2017, PORCHE đã lựa chọn Khách sạn Quốc tế Aristo làm địa điểm diễn ra sự kiện trải nghiệm xe của mình, với tiêu chí đem đến cho khách hàng những lựa chọn và những xu hướng xe hơi mới, đồng thời kiểm tra và bảo dưỡng miễn phí cho những khách hàng sử dụng xe PORSCHE trong địa bàn tỉnh Lào Cai, PORSCHE đã có một ngày sự kiện thành công và có những ấn tượng sâu sắc với những khách hàng tại đây:

 

Sự kiện bắt đầu vào 8:00 sáng.Rất nhiều mẫu xe đời mới đã được trưng bày.


Khách hàng được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ.

Ngoài trưng bày và trải nghiệm, hãng xe còn giúp khách hàng bảo dưỡng xe hoàn toàn miễn phí.Khách sạn Quốc tế Aristo Lào Cai
Địa chỉ: 028 Yết Kiêu, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai
Điện thoại: +84 (0) 2143 826 668 | Fax: +84 (0) 2143 826 669

Hotline Hanoi Sales Office: 083 669 3098 / Email: [email protected]
Website: www.aristohotel.com.vn - Email: [email protected]