Ngày Quốc tế Thiếu Nhi và Chương trình Aristo Kids Talent
Một năm có 365 ngày thì chắc hẳn các bậc phụ huynh luôn muốn dành hầu như tất cả những ngày đó cho con em mình và đặc biệt luôn muốn con em mình được vui vẻ thoả thích vừa học vừa chơi, phát triển đầy đủ các yếu tố Văn - Thể - Mỹ, thật khó khi những ngày đó chúng ta lại phải dành thời gian của mình ở công ty hay đi công tác.

Và ngày Tết thiếu nhi đến, ngày mùng 01 tháng 06. Hiểu được điều đó, Khách sạn Quốc tế Aristo đã lên kế hoạch và tổ chức một ngày Tết thiếu nhi giúp cho các bậc phụ huynh có thể thoả nỗi lòng, một ngày Tết thiếu nhi đúng nghĩa khi con em mình được vui chơi, được thưởng thức các món ăn ngon và được làm quen với môi trường sân khấu, nghệ thuật.

Chương trình được Khách sạn chuẩn bị một cách công phu từ khâu lên ý tưởng cho đến ngày diễn ra sự kiện. Và sau đây kính mời quý khách xem những hình ảnh đẹp đã được lưu lại trong ngày Tết thiếu nhi của chúng tôi:Những món ăn được nêm nếm và chuẩn bị một cách kỹ lưỡng.

Đội ngũ đầu bếp của chúng tôi cũng không quên trang trí món ăn để hướng tới sở thích của các bạn nhỏ.Những món quà nhỏ.Không khí vui vẻ ở khắp nơi.Và Chương trìng Giao lưu và tìm tiếm tài năng Nhí cũng đêm lại sức hút không kém:Chương trình được tổ chức hoàng tráng và được sự đồng hành của tổ chức Anh Ngữ OCEAN EDU.Những tiết mục tiêu biểu.02 Quán quân của chương trình được Tổng giám đốc Khách sạn và Trưởng phòng đào tạo OCEAN EDU tặng quà lưu niệm và giải thưởng.

Lời kết, trẻ em thật tinh khôi và hồn nhiên, mỗi chúng ta đều mong con em mình được vui chơi, học tập và đặc biệt là đạt được ước mơ của chính các em. Khách sạn Aristo luôn sẵn sàng đứng ra tổ chức các sự kiện, tạo ra những sân chơi mới, môi trường rèn luyện phát triển ước mơ cho tất cả các bạn nhỏ!


Khách sạn Quốc tế Aristo Lào Cai
Địa chỉ: 028 Yết Kiêu, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai
Điện thoại: +84 (0) 2143 826 668 | Fax: +84 (0) 2143 826 669

Hotline Hanoi Sales Office: 083 669 3098 / Email: [email protected]
Website: www.aristohotel.com.vn - Email: [email protected]