Địa chỉ
Khám phá Lào Cai
Đặt phòng +84 (0) 2143 826 668
Chia sẻ:
Tiếng Việt
ĐẶT PHÒNG
THÔNG TIN LIÊN HỆ

  SỰ KIỆN

  Những sự kiện được tổ chức tại
  Khách sạn Quốc tế Aristo một cách chuyên nghiệp và sang trọng

  TRANG CHỦ > SỰ KIỆN
  Sự kiện "Vui ngày tựu trường - Hello new school year" Sự kiện "Vui ngày tựu trường - Hello new school year" Một sự kiện chào năm học mới dành cho các em nhỏ! Hãy cùng chào đón năm học mới theo một cách đặc biệt nhất nhé.
  Lễ hội mùa hè "Summer Carnival" 2018 Lễ hội mùa hè "Summer Carnival" 2018 Một sự kiện dành cho các bạn nhỏ để khép lại một mùa hè đầy ý nghĩa với Khách sạn Quốc tế Aristo.
  Cùng Aristo: Sôi động mùa WORLD CUP 2018 Cùng Aristo: Sôi động mùa WORLD CUP 2018 Giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh, hội tụ hàng trăm Siêu sao Bóng đá trên toàn thế giới. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia xem trực tiếp và nhận thật nhiều phần quà hấp dẫn cùng Aristo để mùa World Cup 2018 của chúng ta thêm phần sôi động.
  Hội nghị khách hàng của Công ty Bảo Việt Nhân Thọ tỉnh Lào Cai Hội nghị khách hàng của Công ty Bảo Việt Nhân Thọ tỉnh Lào Cai Ngoài sự kiện Âm nhạc, Ẩm thực, Khách sạn Quốc tế Aristo còn mang đến cho quý vị khách quý một không gian mới lạ dành cho những hội nghị, hội thảo hay những lễ tri ân khách hàng cũng như trưng bày sản phẩm.
  Sự kiện TIỆC BUFFET ngày của Cha (17/06/2018) Sự kiện TIỆC BUFFET ngày của Cha (17/06/2018) Ngày của Cha được ăn mừng phổ biến từ những năm đầu thế kỷ 20 để bổ sung cho Ngày của Mẹ trong những ngày lễ tôn vinh các bậc làm cha làm mẹ. Ngày của Cha được cử hành vào nhiều ngày khác nhau trên toàn thế giới và thường liên quan đến việc tặng quà, bữa tối đặc biệt cho ca, mẹ và các hoạt động gia đình.
  Ngày Quốc tế Thiếu Nhi và Chương trình Aristo Kids Talent Ngày Quốc tế Thiếu Nhi và Chương trình Aristo Kids Talent Một ngày lễ tuyệt vời cho các bạn nhỏ với thế giới ẩm thực đó đây và đặc biệt đó là Chương trình giao lưu và tìm kiếm tài năng Nhí - Aristo Kids Talent 2018
  Liveshow ca nhạc "Bản sao Thiên Vương" của hai ngôi sao Andy Lau và Jackie Cheung Liveshow ca nhạc "Bản sao Thiên Vương" của hai ngôi sao Andy Lau và Jackie Cheung Đêm nhạc "Bản sao Thiên Vương" để lại trong lòng khán giả Việt Nam một ấn tượng sâu sắc từ những phần trình diễn hoành tráng của các ngôi sao Hoa Ngữ.
  Sự kiện trưng bày và trải nghiệm siêu xe PORSCHE Sự kiện trưng bày và trải nghiệm siêu xe PORSCHE Vào ngày 09/06/2017, hãng xe đình đám PORSCHE đã có sự kiện trưng bày và trải nghiệm những dòng siêu xe cao cấp nhất tại Khách sạn Quốc tế Aristo.
  Tận hưởng đêm Valentine một cách trọn vẹn! Tận hưởng đêm Valentine một cách trọn vẹn! Ưu đãi lớn dành cho các cặp tình nhân muốn dành cho nửa kia của mình một bất ngờ cực lớn và một đêm tình yêu ngọt ngào tại Khách sạn Quốc tế Aristo.
  Sự kiện The Snapshot: Hãy đến chụp ảnh cùng Aristo! Sự kiện The Snapshot: Hãy đến chụp ảnh cùng Aristo! Checkin trên Facebook tại Khách sạn Quốc tế Aristo và hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
  Liveshow của ông Hoàng nhạc Việt: Đàm Vĩnh Hưng Liveshow của ông Hoàng nhạc Việt: Đàm Vĩnh Hưng Hoàng tráng, lộng lẫy và chuyên nghiệp đó là tất cả những cảm xúc có trong đêm nhạc hoành tráng của Mr. Đàm vào ngày 28/08/2015 tại phòng Nhà hát, Khách sạn Quốc tế Aristo.
  OFFLINE Fan CLB Manchester United cùng Huyền Thoại Dwight Yorke (15/12/2015) OFFLINE Fan CLB Manchester United cùng Huyền Thoại Dwight Yorke (15/12/2015) Không khí cuồng nhiệt cùng những màn trình diễn kĩ thuật của huyền thoại Dwight Yorke đã làm nức lòng những fan hâm mộ bóng đá tại Lào Cai trong buổi offline được chuẩn bị công phu từ a tới z.
  © Bản quyền thuộc Aristo 2018 | Chính sách bảo mật
  Các điều khoản
  Thiết kế bởi V2GSoft
  ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN
  Tel No: +84 (0) 2143 826 668

  GIẢI TRÍ
  Tel No: +84 (0) 2143 826 875
  Khách sạn Quốc tế Aristo Lào Cai
  Địa chỉ: 028 Yết Kiêu, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai
  Điện thoại: +84 (0) 2143 826 668 | Fax: +84 (0) 2143 826 669

  Hotline Hanoi Sales Office: 083 669 3098 / Email: [email protected]
  Website: www.aristohotel.com.vn - Email: [email protected]