Địa chỉ
Khám phá Lào Cai
Đặt phòng +84 (0) 2143 826 668
Chia sẻ:
Tiếng Việt
ĐẶT PHÒNG
THÔNG TIN LIÊN HỆ

  SỰ KIỆN

  Những sự kiện được tổ chức tại
  Khách sạn Quốc tế Aristo một cách chuyên nghiệp và sang trọng

  TRANG CHỦ > SỰ KIỆN
  Chương trình Halloween * Jack Đại Chiến Quái Vật * Chương trình Halloween * Jack Đại Chiến Quái Vật *
  Sự kiện Halloween Jack Đại Chiến Quái Vật đã diễn ra rất thành công tại khách sạn Aristo. Với sự tham dự của hàng trăm em học sinh, các thầy cô trường tiểu học Lê Văn Tám, các gia đình và bạn trẻ ở Lào Cai đã khiến cho sự kiện trở lên hoành tráng và vô cùng đặc biệt.
  Chương trình " Mùa Hè Của Mị " Chương trình " Mùa Hè Của Mị " Chương trình “Mùa Hè Của Mị” là một sự kiện đặc biệt của khách sạn Aristo Lào Cai nhằm tạo ra một không gian vui chơi, ăn uống đầy màu sắc cho các bạn nhỏ trước khi bắt đầu một năm học mới.
  Chương trình " Về Miền Cổ Tích " Chương trình " Về Miền Cổ Tích "
  Khách sạn Quốc tế ARISTO chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 bằng chương trình đặc biệt:"Về Miền Cổ tích". 
  Sự kiện "BAY CÙNG PETER PAN" Sự kiện "BAY CÙNG PETER PAN" Sự kiện hoành tráng được tổ chức lần đầu tiên tại Khu tổ hợp giải trí Beer Garden
  Chương trình khuyến mãi "Tuần lễ ẩm thực Á Đông" Chương trình khuyến mãi "Tuần lễ ẩm thực Á Đông" Tuần lễ ẩm thực chỉ từ 79,000VND với những món ăn phong phú tới từ các nước trong khu vực ASEAN.
  Chương trình áp dụng tới hết tháng 7 năm 2019
  Ăn tẹt ga - la cà thoải mái khi thưởng thức Buffet Lẩu tại khách sạn Aristo Ăn tẹt ga - la cà thoải mái khi thưởng thức Buffet Lẩu tại khách sạn Aristo
  Mùa này ăn gì là hợp nhất?
  Ăn lẩu - Ăn lẩu
  Với cái thời tiết se se lạnh, còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi bên nhau quây quần ăn lẩu uống chút rượu cùng nhau tỉ tê những câu chuyện.
  Tiệc Buffet "Đêm Giáng sinh Ngoại truyện" Tiệc Buffet "Đêm Giáng sinh Ngoại truyện" Một đêm Giáng sinh khác hoàn toàn so với tưởng tượng của bạn.
  Buffet Ma Quái - Cùng Aristo đón Halloween theo một cách thật đặc biệt! Buffet Ma Quái - Cùng Aristo đón Halloween theo một cách thật đặc biệt! Buffet Ma Quái -  Vũ Khúc Zombie - Mini Games Huyền Bí - Tặng Kẹo Ma Quỷ - Trang điểm Halloween - Bốc thăm trúng thưởng.
  Tiệc Buffet "Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam" Tiệc Buffet "Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam" Một buổi tối thật ấm áp và tràn đầy ý nghĩa đối với một nửa của thế giới cùng Aristo.
  Khoá học làm bánh Trung thu cùng Đầu bếp chuyên nghiệp cho bé. Khoá học làm bánh Trung thu cùng Đầu bếp chuyên nghiệp cho bé.

  VỚI SỰ GIẢNG DẠY CỦA ĐẦU BẾP HÀNG ĐẦU NGÀNH BÁNH VIỆT NAM:
  Đầu bếp Lê Hoàng Lộc 👨‍🍳

  Lớp học được tổ chức vào ngày 16/09/1018
  Thời gian: từ 17H00 đến 18H30
  Tại: Sảnh chính, Tầng G (Khu Lobby Lougne) - Khách sạn Quốc tế Aristo Lào Cai.

  Sự kiện triển lãm cưới "Sắc thu" Sự kiện triển lãm cưới "Sắc thu" Triển lãm cưới với quy mô lớn nhất từ trước đến nay và cũng là lần đầu tiên được tổ chức tại Lào Cai. Một chương tổ chức bởi Khách sạn Quốc tế Aristo phối hợp với Công ty tổ chức sự kiện Dragon và Trung tâm Văn hoá Thành phố Lào Cai.
  KHÓA HỌC "ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG" hợp tác cùng Trường mầm non Trumpkids KHÓA HỌC "ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG" hợp tác cùng Trường mầm non Trumpkids Chương trình #Đào_tạo_Kỹ_năng_Đặc_biệt cho học sinh từ 8-18 tuổi lần đầu tiên tại Lào Cai .
  TRANG TIẾP
  © Bản quyền thuộc Aristo 2018 | Chính sách bảo mật
  Các điều khoản
  Thiết kế bởi V2GSoft
  ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN
  Tel No: +84 (0) 2143 826 668

  GIẢI TRÍ
  Tel No: +84 (0) 2143 826 875
  Khách sạn Quốc tế Aristo Lào Cai
  Địa chỉ: 028 Yết Kiêu, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai
  Điện thoại: +84 (0) 2143 826 668 | Fax: +84 (0) 2143 826 669

  Hotline Hanoi Sales Office: 083 669 3098 / Email: [email protected]
  Website: www.aristohotel.com.vn - Email: [email protected]